ประชุมหารือเกี่ยวกับแนวทางพัฒนาห้องอ่านหนังสือคณะสังคมศาสตร์

วันนี้ (8 ตุลาคม 2563) เวลา 09.30 น.ที่ผ่านมา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ร่วมต้อนรับทีมผู้บริหารและบุคลากรจากสำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสเดินทางมาประชุมหารือ เพื่อรับฟังข้อมูลข้อเสนอแนะการกำหนดทิศทางการพัฒนาสำนักหอสมุด และการประสานงานความร่วมมือระหว่างสำนักหอสมุดกับคณะสังคมศาสตร์ ให้มีความคล่องตัวสูง เช่น บริการต่าง ๆ ของสำนักหอสมุด บริการออนไลน์ บริการส่งเสริมการเรียนรู้ ฐานข้อมูล NULR เพื่อจัดเก็บองค์ความรู้ของมหาวิทยาลัย ทรัพยากรที่สนับสนุนการเรียนรู้ ความร่วมมือในการจัดหาข้อมูลร่วมกัน รวมถึงโครงการ NU book Fair ครั้งที่ 21
ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร