นิทรรศการศิลปะ “การเดินทาง: ชีวิตและกาลเวลา”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.30 น.ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและส่งเสริมพหุวัฒนธรรม คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยนางวนมาลินทร์ มหะพันธ์ ผู้ดูแลงานด้านทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม และหัวหน้างานธุรการ สำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการแสดงผลงานศิลปะ “การเดินทาง: ชีวิตและกาลเวลา” โดยอาจารย์สเน่ห์ เทียมดี ศิลปินผู้มีความสามารถด้านศิลปะที่หลากหลาย อาทิ วาดเส้น จิตรกรรม ภาพพิมพ์ ภาพถ่าย เป็นต้น โดยภายในงานจะมีการจัดแสดงผลงานศิลปกรรมที่สร้างสรรค์มาอย่างยาวนาน ผ่านการหลอมรวมประสบการณ์ และองค์ความรู้ต่าง ๆ เข้าไว้ด้วยกัน และถ่ายทอดออกมาเป็นผลงานศิลปะที่งดงาม โดยมีการรวบรวมผลงานของอาจารย์สเน่ห์ เทียมดี ตั้งแต่ปี 2517 จนถึงปัจจุบัน ที่นำมาจัดแสดงจำนวนกว่า 170 ชิ้น โดยผลงานดังกล่าวจะจัดแสดงตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2563 ณ ห้องนิทรรศการ ชั้น 1 หอศิลป์มหาวิทยาลัยนเรศวร กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม อาคารวิสุทธิกษัตริย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ผู้สนใจสามารถเข้าชมฟรี ได้ตามวันและเวลาราชการ หยุดวันเสาร์-วันอาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์

ภาพกิจกรรมทั้งหมด