พิธีมอบรางวัล “The Reader Awards” และรางวัล “แฟนพันธุ์แท้ Library” ประจำปีการศึกษา 2563

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12.00 น.ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและส่งเสริมพหุวัฒนธรรม คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติมอบประกาศนียบัตรและเงินรางวัล ให้กับผู้ได้รับรางวัล “The Reader Awards” และรางวัล “แฟนพันธุ์แท้ Library” ประจำปีการศึกษา 2563 ให้กับอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา และนิสิตระดับปริญญาตรี ของคณะสังคมศาสตร์ ที่รักในการอ่านหนังสือและมีสถิติยืมหนังสือภายในห้องอ่านหนังสือคณะสังคมศาสตร์สูงสุดของแต่ละประเภท โดยผู้ได้รับรางวัลประเภทต่างๆ มีรายนามดังต่อไปนี้
รางวัล The Reader Awards
• ประเภทนิสิตระดับปริญญาตรี
นายกันย์ ไทรโพธิ์ทอง
• ประเภทนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา
นางสาวณภัทรสรา ดาวษาวะ
• ประเภทบุคลากร
นางเรณุกา หนูสอน
• ประเภทอาจารย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร อินทะสี
.
รางวัล แฟนพันธุ์แท้ Library
• ประเภทนิสิตระดับปริญญาตรี
นายชัชชัย งามแม้น
• ประเภทนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา
นายวัชรวุฒิ ซื่อสัตย์
• ประเภทบุคลากร
นายกำพล กิ้กสันเทีย
• ประเภทอาจารย์
ดร.บุศรินทร์ เลิศชวลิตสกุล
.
จัดโดย ห้องอ่านหนังสือ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร