บรรยายวิชาการสาธารณะครั้งที่ 24 ของคณะสังคมศาสตร์ร่วมกับภาควิชารัฐศาสตร์ฯ

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 คณะสังคมศาสตร์ อาคารใหม่ โดยคณะสังคมศาสตร์ร่วมกับภาควิชารัฐศาสตร์ฯได้จัดโครงการบรรยายวิชาการสาธารณะครั้งที่ 24  โดย

Professor Dr.Frank Fischer จาก Rutgers University,the State University of New Jersey, United State และ ดร.ปิยะพงษ์ บุษบงก์ สาขารัฐประศาสนศาสตร์ วิทยาลัยการเมืองการปรกครอง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ดำเนินรายการโดย ดร.ศิวาภรณ์ ไชยเจริญ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

DSC_0702  DSC_0767 DSC_0786 DSC_0796