รับสมัครบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ผู้สนใจสมัครรับเลือกตั้งเป็น กรรมการสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยนเรศวร

รับสมัครบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ผู้สนใจ สมัครรับเลือกตั้งเป็น

ประเภททั่วไป ประกอบด้วย
ข้าราชการ
พนักงานมหาวิทยาลัย
ลูกจ้าง

ประเภทผู้แทนหน่วยงาน ประกอบด้วย
ข้าราชการ
พนักงานมหาวิทยาลัย
ลูกจ้าง

สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน – 15 กรกฏาคม 2564
ณ หน่วยบุคคล งานธุรการ สำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.055-961999 (ในวันและเวลาราชการ)