ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ

รองศาสตราจารย์
• รองศาสตราจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ เผือกสม
• รองศาสตราจารย์ ดร.พิษนุ อภิสมาจารโยธิน
• รองศาสตราจารย์ ดร.วศิน ปัญญาวุธตระกูล
• รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรพล พุทธรักษา
• รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร อินทะสี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์
• ผู้ช่วยศาสตราจารย์กุลธิดา ศรีวิเชียร
• ผู้ช่วยศาสตราจารย์สน นิลศรี