ขอแสดงความยินดีกับวารสารสังคมศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่ ผ่านการรับรองคุณภาพ จาก ศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย (TCI) จากวารสารกลุ่มที่ 2 ได้เลื่อนเป็นวารสารกลุ่มที่ 1

วารสารสังคมศาสตร์
ที่ผ่านการรับรองคุณภาพ จากศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย (TCI)
จากวารสารกลุ่มที่ 2 ได้เลื่อนเป็น วารสารกลุ่มที่ 1