“นโยบายการพัฒนาความร่วมมือระหว่างประเทศของไทย”

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญผู้สนใจทุกท่าน
ร่วมรับฟังการสัมมนาวิชาการออนไลน์ หัวข้อ

ในวันอังคารที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2564 เวลา 9.00 – 11.00 น.

โดยความร่วมมือระหว่าง สถาบันศึกษาการพัฒนาประชาธิปไตย (IDS)
และ มูลนิธิ KONRAD ADENAUER STIFTUNG (KAS) สำนักงานประเทศไทย
ร่วมกับ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ชมการถ่ายทอดสดผ่าน Facebook Liv
ทางแฟนเพจคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร