โครงการ Public Lecture ครั้งที่ 2 หัวข้อ “การพัฒนากลุ่มทุนการเมืองในภาคเหนือของประเทศไทย: การเปลี่ยนแปลงทุนเศรษฐกิจและวัฒนธรรมให้เป็นทุนการเมือง”

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่าน ร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ
ในโครงการ Public Lecture ครั้งที่ 2 หัวข้อ

โดย ดร.ชัยพงษ์ สำเนียง
อาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์

ดำเนินรายการโดย
รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ
อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

วันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564
เวลา 09.00 – 12.00 น.
ผ่านระบบออนไลน์
โปรแกรม Microsoft Teams
และถ่ายทอดสดผ่าน Facebook Live
ที่แฟนเพจคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

จัดโดย
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก