นายนพรุตน์ ไกรแก้วนวกาญจน์บัณฑิตหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิตคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรผู้นำกล่าวปฏิญาณของบัณฑิตผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลกประจำปีการศึกษา 2563

นายนพรุตน์ ไกรแก้วนวกาญจน์
บัณฑิตหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ประจำปีการศึกษา 2563