ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรไท โสภารัตน์ ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและส่งเสริมพหุวัฒนธรรม

ขอแสดงความยินดีกับ
อาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม 2565 เป็นต้นไป