การแสดงปาฐกถา หัวข้อ “เป้าหมาย ทิศทาง และยุทธศาสตร์อุดมศึกษา: แง่คิดและข้อเสนอ ของ รมต.อว.”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมต้อนรับ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดหอเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนเรศวรมหาราช หอพระไตรปิฎก มหาวิทยาลัยนเรศวร และห้องนิทรรศการช่างสิบหมู่ พร้อมแสดงปาฐกถา ในหัวข้อ “เป้าหมาย ทิศทาง และยุทธศาสตร์อุดมศึกษา: แง่คิดและข้อเสนอ ของ รมต.อว.” รวมถึงเยี่ยมชมนิทรรศการการแสดงผลงานโครงการต่างๆ ที่จัดขึ้นภายใต้การสนับสนุนของกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ในวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ณ อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด