ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์พงศ์ศิร คงแถวทอง ในโอกาสได้รับรางวัลเกียรติยศ ของผู้สำเร็จการศึกษาที่มีผลการศึกษาดีเยี่ยม (Dean’s Honour List) ประจำปีการศึกษา 2563-2564 จาก The Education University of Hong Kong (EduHK)

อาจารย์พงศ์ศิร คงแถวทอง
อาจารย์ประจำสถานประชาคมอาเซียนศึกษา (CACS)
คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ในโอกาสได้รับรางวัลเกียรติยศของผู้สำเร็จการศึกษาที่มีผลการศึกษาดีเยี่ยม
(Dean’s Honour List)
ประจำปีการศึกษา 2563-2564