การเสวนา เรื่อง “ดูหนังผี เข้าใจคน ผ่านภาพยนตร์อาเซียน (Reading ASEAN through Ghost Films)”

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับหอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน)
จะร่วมกันหาคำตอบ ผ่านการเสวนาออนไลน์ เรื่อง

โดยมีวิทยากรผู้เข้าร่วมการค้นหา ดังนี้
• Prof. Rachel V Harrison
School of Languages, Cultures & Linguistics SOAS University of London
• Chong Lee Yow
Faculty of Applied and Creative Arts, University Malaysia Sarawak
• Anysay Keola
Lao New Wave Cinema
• ดร.นันทนุช อุดมละมุล
คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ดำเนินรายการโดย
• ดร.อาทิตย์ พงษ์พานิช
• นายสัณห์ชัย โชติรสเศรณี
หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน)

วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00-17.00 น.
ถ่ายทอดสดผ่านระบบ Facebook Live คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร