ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ในโอกาสได้รับคัดเลือกให้เป็น “บุคลากรดีเด่น มหาวิทยาลัยนเรศวร” ประจำปี 2564

ประจำปี 2564
• บุคลากรดีเด่น สายวิชาการ
รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ
ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

Dr. Paul Wesley Chambers
สถานประชาคมอาเซียนศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัดเกล้า เปรมประสิทธิ์
• บุคลากรดีเด่น สายสนับสนุน
คุณพชรวรรธน์ นลินรัตนกุล
รักษาการในตำแหน่ง
หัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์

คุณสิรภัทร เรืองวิริยะพงศ์
รักษาการในตำแหน่ง
หัวหน้างานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์