เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 14.30 น.ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มอบของที่ระลึกเพื่อแสดงความยินดีกับบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ในโอกาสได้รับการคัดเลือกให้เป็น “บุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยนเรศวร” ประจำปี 2564 โดยมีผู้ได้รับรางวัลดังนี้

• บุคลากรดีเด่น สายวิชาการ
รศ.ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ
ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

Dr.Paul Wesley Chambers
สถานประชาคมอาเซียนศึกษา
(ติดภารกิจ ไม่ได้เข้ารับมอบของที่ระลึก)

ผศ.ดร.รัดเกล้า เปรมประสิทธิ์

• บุคลากรดีเด่น สายสนับสนุน
คุณพชรวรรธน์ นลินรัตนกุล
รักษาการในตำแหน่ง หัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์

คุณสิรภัทร เรืองวิริยะพงศ์
รักษาการในตำแหน่ง หัวหน้างานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์