ผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ มอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสาธารณสุขศาสตร์และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันนี้ (5 ตุลาคม 2565) เวลา 07.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.พุธิธาดา เดชพิทักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะสังคมศาสตร์ มอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบ 19 ปี เข้าสู่ปีที่ 20 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ศักดิ์ หนูสอน คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ
………
และเวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรไท โสภารัตน์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะสังคมศาสตร์ มอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2565 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.นิรัช สุดสังข์ คณบดีคณะคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ศิลปะและการออกแบบ เป็นผู้รับมอบ