ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็น “ข้าราชการพลเรือนดีเด่น”

วันนี้ (31 มีนาคม 2559) เวลา 09.30 น.
บุคลากรคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมแสดงความยินดีกับ
รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร คณบดีคณะสังคมศาสตร์ ในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็น “ข้าราชการพลเรือนดีเด่น” ประจำปี 2558
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุณยสฤษฎ์ อเนกสุข รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนมอบของที่ระลึก
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร