โครงการก้าวหน้า 19 ปี สถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ส่งเสริมศาสตร์ สืบสานศิลป์ ลิเกถิ่นสองแคว วันพุธที่ 19 ตุลาคม 2565

คณะสังคมศาสตร์ ขอเรียนเชิญเข้าร่วมโครงการก้าวหน้า 19 ปี
วันพุธที่ 19 ตุลาคม 2565 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป (ช่วงที่ 1)
ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

– ตักบาตรและถวายภัตตาหารเพล แด่พระภิกษุสงฆ์
– รับชมการแสดงเพลงพื้นบ้าน (ลำตัด ฉ่อย อีแซว)
– มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ แก่ ศิษย์เก่าดีเด่น บุคลากรสายวิชาการดีเด่น บุคลากรสายสนับสนุนดีเด่น
– มอบใบประกาศเกียรติคุณ แก่นิสิตเรียนดี
– มอบทุนการศึกษาสำหรับนิสิตที่ขาดแคลนทุนทรัพย์
– ชมนิทรรศการตำนานลิเกดังเมืองสองแคว ศักนรินทร์ดาวร้าย
และบู๊ทแสดงผลงานของคณะสังคมศาสตร์ ตามอัธยาศัย

วันพุธที่ 19 ตุลาคม 2565 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป (ช่วงที่ 2)
ณ สนามฟุตบอลหน้าคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
– รับชมการแสดงลิเก และชมบรรยากาศออกร้านงานวัด

จัดโดย หน่วยทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร