Call for Abstracts การประชุมสัมมนาวิชาการระดับชาติ ภายใต้เครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการด้านการบริหารการพัฒนาสังคมและด้านการวิจัย ครั้งที่ 7 ภายใต้หัวข้อ “สังคมโลกาเทศาภิวัตน์เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน Glocal Society for Sustainable Development” ระหว่างวันที่ 7 – 8 ธันวาคม 2566 ณ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก และรูปแบบออนไลน์

Call for Abstracts

เปิดรับบทคัดย่อระหว่างวันที่
26 มิถุนายน – 19 กรกฎาคม 2566

หัวข้อย่อยการประชุม/ Conference Sub-themes
• การสื่อสาร • การสอนภาษาต่างประเทศ • การสอนภาษาอังกฤษ • การสอนสังคม
• การเเปลเเละการล่าม • จิตวิทยา • นโยบายสาธารณะศึกษา • นานาภาษาอังกฤษโลก
• ประวัติศาสตร์ • ปรัชญา • พัฒนาชุมชนรัฐศาสตร์ • พัฒนาสังคม • ภาพยนตร์
• ภาษาศาสตร์ • ภูมิสารสนเทศ • ภูมิศาสตร์ • รัฐประศาสนศาสตร์ • วรรณคดี
• วัฒนธรรมศึกษา • สหวิทยาการด้านมนุษยศาสตร์ • สหวิทยาการด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
• สังคมวิทยาและมานุษยวิทยา • อาณาบริเวณศึกษา • อาเซียนศึกษา
• เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา • อื่น ๆ

ลงทะเบียนได้ที่นี่

ค่าลงทะเบียนสำหรับบทความที่ผ่านการคัดเลือก
• นิสิต/นักศึกษา 1,000 บาทต่อเรื่อง
• อาจารย์/นักวิชาการ/ บุคคลทั่วไป 2,000 บาทต่อเรื่อง
(การนำเสนอเป็นแบบออนไลน์เท่านั้น)

สำหรับท่านที่เข้าร่วมการประชุม โดยไม่นำเสนอบทความ
ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น
ลงทะเบียนได้ตั้งแต่บัดนี้ – 30 พฤศจิกายน 2566

ติดต่อสอบถาม
นางสาวภารดี อาจละสุทธิ์ (ผู้ประสานงาน)
โทรศัพท์: 0-5596-1924
E-mail: pharadeea@nu.ac.th