ผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ ร่วมพิธีเปิดงานเกษตรนเรศวร Expo 2023 มหกรรมแสดงสินค้าและนวัตกรรมเกษตรภาคเหนือตอนล่าง Naresuan Agricultural Innovation 2023

เมื่อวันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.30 น. ที่ผ่านมา ดร.พุธิธาดา เดชพิทักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย อาจารย์พงศ์ศิร คงแถวทอง ผู้ช่วยคณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมพิธีเปิดงานเกษตรนเรศวร Expo 2023 มหกรรมแสดงสินค้าและนวัตกรรมเกษตรภาคเหนือตอนล่าง Naresuan Agricultural Innovation 2023 ซึ่งเป็นงานแสดงผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร รวมถึงเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ อาทิเช่น การอบรมให้ความรู้ในหัวข้อมที่น่าสนใจ จากวิทยากรที่มีความรู้ความสามารถ การจัดประกวดสุนัขบางแก้ว การประกวดไก่ชน การประกวดปลากัดสวยงาม การออกร้านจำหน่ายสินค้าทางการเกษตร เป็นต้น โดยจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 3-9 กรกฎาคม 2566 ณ อาคารศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมนานาชาติ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

ภาพกิจกรรมทั้งหมด