:: ภาพกิจกรรม :: Journal Club #8

หลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพัฒนาสังคม สาขาวิชารัฐศาสตร์ และสาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรม Journal Club คลับของคนรักคนอ่าน ครั้งที่ 8 ประจำเดือนกรกฎาคม 2566 ซึ่งเป็นการอภิปรายแลกเปลี่ยนประเด็นต่างๆ เกี่ยวกับหนังสือ เรื่อง “Making Natural Knowledge: Constructivism and the History of Science” ของ Jan Golinski นำสนทนาโดย นายภูบดินทร์ เนตรสว่าง, นายสิกขา สองคำชุม ดำเนินรายการโดย นายกาญจนพงค์ รินสินธุ์ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา คณะสังคมศาสตร์ โดยจัดขึ้นในวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2566 ระหว่างเวลา 09.00-11.00 น. ที่ผ่านมา ณ สวนเสรีภาพ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด