:: ภาพกิจกรรม :: วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบปีที่ 33

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมพิธีวางพานพุ่มเงิน พุ่มทอง ถวายราชสักการะและถวายราชสดุดี พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร ครบรอบปีที่ 33 รวมถึงมอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉริยา ชูวงษ์เลิศ อาจารย์ประจำภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา
ในโอกาสได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่น สายวิชาการ (ด้านการวิจัย) และ ดร.กมเลศ โพธิกนิษฐ รางวัลบุคลากรดีเด่น สายวิชาการ (ด้านการบริการวิชาการ) ประจำปี 2566 ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2566 เวลา 06.30 น.ที่ผ่านมา ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด