:: ภาพกิจกรรม :: ผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ ร่วมต้อนรับคุณสราวุฒิ อยู่วิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ TCP และคณะ ในโอกาสให้เกียรติเดินทางมาบรรยายในโครงการสัมมนาด้านประเด็นยุทธศาสตร์ ครั้งที่ 2 สังคมเสวนา ซีรีส์#4: หัวข้อ “แนวทางการปรับตัวของภาคการศึกษาในมุมมองของภาคเอกชน: ปรับอย่างไรจึงจะรอดในยุค Digital Disruption”

ผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ศาสตราจารย์ กิตติคุณ ดร.สุรชาติ บำรุงสุข กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมด้วยรองอธิการบดี และผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ ร่วมต้อนรับคุณสราวุฒิ อยู่วิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ TCP และคณะ ในโอกาสให้เกียรติเดินทางมาบรรยายในโครงการสัมมนาด้านประเด็นยุทธศาสตร์ ครั้งที่ 2 สังคมเสวนา ซีรีส์#4: หัวข้อ “แนวทางการปรับตัวของภาคการศึกษาในมุมมองของภาคเอกชน: ปรับอย่างไรจึงจะรอดในยุค Digital Disruption” ที่จัดขึ้นโดยคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมร่วมหารือแนวทางในการทำความร่วมมือในด้านต่างๆ ร่วมกัน ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กับ มูลนิธิใจกระทิง ทั้งนี้จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567 เวลา 16.00 น.ณ ห้องประชุมนเรศวร 310 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด