ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาวิชาการ

ในวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2559 เวลา 8.00 – 12.00 น. ขอเชิญเข้าร่วมฟังสัมมนาวิชาการ เรื่อง “ภัยคุกคามความมั่นคงในยุโรปและเอเชียตะวันออก” โดย ดร.พัณณ์อร เภาเจริญ อาจารย์ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร อินทะสี อาจารย์ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ณ ห้องประชุม Main Conference ชั้น 1 อาคารกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (CITCOMS) มหาวิทยาลัยนเรศวร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ภาควิชารัฐศาสตร์ฯ โทร 055 – 96 – 1998