(ขยายเวลารับสมัครจนถึง 20 พ.ค.2560) หลักสูตรการฝึกอบรมวิชามัคคุเทศก์ทั่วไป นำเที่ยวให้แก่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศ – บัตรสีบรอนซ์เงิน

“ขยายเวลารับสมัครจนถึง 20 พ.ค.2560”

——————————————————————-

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก
เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าอบรมหลักสูตร

(General Guides’ Training Course for Thai and Foreign Tourist)

สมัครด้วยตนเอง ในวันและเวลาราชการ (วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 09.00-16.00 น.)

สมัครได้ที่ คุณสกาวรัตน์ โชติรัตนศักดิ์
ห้องสำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์
ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
จังหวัดพิษณุโลก
E-mail : sakowruds@nu.ac.th
www.facebook.com/socialscinu

อบรมระหว่าง 2 มิ.ย.-4 พ.ย.2560 (ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์)

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึง 20 พ.ค. 2560

Download >> รายละเอียดโครงการ , ใบสมัคร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
055-961924