“Startup Social Enterprise and Solidarity Economy”

หน่วยบริการวิชาการแก่สังคม คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
เชิญผู้สนใจทุกท่านร่วมฟังบรรยายพิเศษ หัวข้อ

โดย คุณอรรคณัฐ วันทนะสมบัติ
นักวิจัยสถาบันเศรษฐกิจและแรงงานที่เป็นธรรม
และกรรมการ บริษัท ไรโน่สมิธ จำกัด

วันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม 2560 เวลา 09.30–12.00 น.
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร