วันนี้ (12 กันยายน 2560) เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นำเสนอผลการบริหารงานคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ต่อคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานผู้บริหารระดับคณะหรือหน่วยงานที่เทียบเท่าคณะ ในกลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วรากรณ์ สามโกเศศ อธิการบดีกิตติคุณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เป็นประธานคณะกรรมการฯ พร้อมด้วย ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร และ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริพงษ์ เปรมจิต เป็นกรรมการประเมินฯ ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร