วันนี้ (19 ธันวาคม 2560) เวลา 12.30 น.
รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
พร้อมด้วยรองคณบดี หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์ฯ และหัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะสังคมศาสตร์
มอบของที่ระลึกให้กับอาจารย์วัชรพล ศุภจักรวัฒนา อาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์ฯ
ในโอกาสได้รับการตอบรับให้เข้าศึกษาในหลักสูตรปริญญาเอก
Ph.D.in Government : Environmental and Disaster Politics & Policy
(การเมือง นโยบายภัยพิบัติ และสิ่งแวดล้อม)
ณ University of Essex ประเทศอังกฤษ