หลักสูตรที่ 1 “ปรัชญาสังคมศาสตร์กับการวิเคราะห์ทางสังคม” Philosophy of Social Science and Social Analysis

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก
ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านสมัครเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมระยะสั้น
เพื่อพัฒนานักวิจัยทางสังคมศาสตร์

หลักสูตร “ปรัชญาสังคมศาสตร์กับการวิเคราะห์ทางสังคม” Philosophy of Social Science and Social Analysis

ระหว่างวันที่ 6-8 กรกรฎาคม 2561
เวลา 08.30-16.30 น.
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์

วิทยากร / หัวข้ออบรม
ดร.กานต์ บุณยะกาญจน
Introduction to Ontology: ว่าด้วยประวัติศาสตร์ของความจริงในยุค Ancient
Introduction to Ontology: ว่าด้วยประวัติศาสตร์ของความจริงในยุค Modern

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรพล พุทธรักษา
Introduction to Epistemology: ว่าด้วยสำนักคิดของความรู้ สำนัก Positivism
Introduction to Epistemology: ว่าด้วยสำนักคิดของความรู้ สำนัก Realism และ Interpretivism

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ เผือกสม
ปัญหาโลกแตกระหว่างทฤษฎีกับการปฏิบัติ: เชื่อมโยงความรู้ทางปรัชญาสังคมศาสตร์สู่ประเด็นวิจัย