หลักสูตรที่ 2 “การวิจัยทางสังคมศาสตร์เชิงคุณภาพ”… Qualitative Social Research

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก
ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านสมัครเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมระยะสั้น
เพื่อพัฒนานักวิจัยทางสังคมศาสตร์

หลักสูตร “การวิจัยทางสังคมศาสตร์เชิงคุณภาพ”
Qualitative Social Research

ระหว่างวันที่ 13-15 กรกรฎาคม 2561
เวลา 08.30-16.30 น.
ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 2 คณะสังคมศาสตร์

—————————————

วิทยากร / หัวข้ออบรม
ดร.ฐานิดา บุญวรรโณ
– ปรัชญาพื้นฐานที่แตกต่างกันของการวิจัยเชิงคุณภาพและการวิจัยเชิงปริมาณ
– การวิเคราะห์ผลการวิจัยเชิงคุณภาพ

รศ.ดร.พัชรินทร์ สิรสุนทร
– แนวทางต่างๆ ในการวิจัยเชิงคุณภาพ

ดร.บุศรินทร์ เลิศชวลิตสกุล
– การออกแบบการวิจัย (Research Design) สำคัญอย่างไร

ผศ.ดร.วุฒิกรณ์ ชูวัฒนานุรักษ์
– แนวทางการเขียนรายงานวิจัยเชิงคุณภาพในแบบต่างๆ

ผศ.ดร.วัชรพล พุทธรักษา / ผศ.ดร.วุฒิกรณ์ ชูวัฒนานุรักษ์ / ดร.บุศรินทร์ เลิศชวลิตสกุล
– Workshop การเขียนโครงร่างการวิจัยเชิงคุณภาพ
—————————————

เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 30 มิถุนายน 2561
สมัครได้ที่ คุณสกาวรัตน์ โชติรัตนศักดิ์
055–961924 / 081-5338664