HUSOC #12

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดประชุมวิชาการเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ – วิจัย สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ซึ่งเป็นงานประชุมสัมมนาวิชาการของสมาชิกเครือข่ายความร่วมมือวิชาการ-วิจัย สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยจัดขึ้นครั้งแรก เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2550 และจัดมาอย่างต่อเนื่องทุกๆ ปี โดยในปีนี้ เป็นการจัดประชุมสัมมนาวิชาการระดับชาติ และระดับนานาชาติของสมาชิกเครือข่ายความร่วมมือวิชาการ-วิจัย สายมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 12 ภายใต้แนวคิด “Glocal Society: from Locale to Globality for a Sustainable Society : โลกาเทศาภิวัตน์: วิถีถิ่น วิถีไทย วิถีโลก สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 – 25 ตุลาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ