:: NUPL #39 ::

ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการบรรยายวิชาการทางรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ 39 หัวข้อ “A Pictorial Tour of Thailand’s Movie Theatres: Changing Urbanscape and
the Contraction of Public Sphere” โดย Mr.Philip Jablon ช่างภาพอิสระชาวอเมริกัน ผู้ซึ่งหลงใหลและเดินทางถ่ายภาพโรงภาพยนตร์แบบสแตนด์อโลนทั่วประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยการบรรยายครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้สนใจที่เข้าร่วมรับฟังได้รับความรู้ทั้งในเรื่องของประวัติศาสตร์ด้านภาพยนตร์ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงการเปรียบเทียบความสัมพันธ์ของสภาพเศรษฐกิจ สังคม และการเมืองของแต่ละช่วงผ่านโรงภาพยนตร์ โดยจัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00 น. ณ ห้อง Main Conference อาคารกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด
————————–
สำหรับผู้สนใจผลงานของ Mr.Philip Jablon สามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ The Southeast Asia Movie Theater Project นะครับ