:: ผู้บริหารพบประชาคม 2020 ::

วันนี้ (18 กุมภาพันธ์ 2563) เวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมพิธีถวายราชสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช และในเวลา 09.00 น.ผู้บริหาร คณาจารย์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะสังคมศาสตร์ ร่วมโครงการผู้บริหารพบประชาคม เพื่อรับฟังผลการดำเนินงานด้านต่างๆ ในรอบปีที่ผ่านมาจากทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร รวมถึงการนำเสนอผลงานด้านการบริหารงานและการดำเนินงานตามพันธกิจทั้ง 5 ด้าน จากผู้บริหารกลุ่มสาขาวิชาต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย ตลอดจนเปิดโอกาสให้ซักถามในประเด็นต่างๆ พร้อมรับฟังข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยนเรศวรต่อไป ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมอุทยานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด