:: รักก็คือรัก #4 ::

เมื่อวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการ รักก็คือรัก ครั้งที่ 4 ภายใต้หัวข้อ “Sharing Love For The World”  ซึ่งในปีนี้ภาควิชาฯ อยากส่งต่อความรักในหลากหลายรูปแบบ ในฐานะที่ภาควิชาสังคมวิทยาฯ มีหน้าที่สำคัญประการหนึ่ง คือผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพและมีหน้าที่ให้ความรู้และสร้างประโยชน์แก่สังคม และเพื่อให้ความรู้ในด้านต่างๆ และเป็นการสนับสนุนให้นิสิตในทุกชั้นปีของภาควิชาฯ ได้มีส่วนร่วมในการดำเนินการในครั้งนี้ เพื่อเสริมทักษะการทำงานร่วมกันระหว่างนิสิต องค์กรภายนอก และนิสิตสาขาวิชาอื่นๆ เพื่อให้นิสิตเป็นนิสิตในยุคศตวรรษที่ 21 อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิ การประกวดเต้น Cover Dance การประกวดจัดนิทรรศการ การประกวดประดิษฐ์ถุงผ้า การออกร้านจำหน่ายสินค้า การประมูลของ เพื่อนำรายได้ไปบริจาคให้แก่สถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งวังทอง (สถานสงเคราะห์วังทอง) จังหวัดพิษณุโลก รวมถึงกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ แต่ที่เป็นไฮไลท์สำคัญที่สุดของงานคือ การได้มีโอกาสร่วมรับฟังมุมมองต่างๆ ที่เกี่ยวกับความรัก จากนักจัดรายการวิทยุชื่อดัง และที่ปรึกษาด้านความรักแห่ง Club Friday ซึ่งก็คือ ดีเจพี่อ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล ซึ่งพี่้อ้อยได้ให้เกียรติมาถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ รับฟังปัญหาด้านความรัก และให้คำแนะนำถึงวิธีการจัดการปัญหาที่ถูกวิธี รวมถึงตอบคำถามต่างๆ ที่ผู้สนใจเข้าร่วมงานส่งมาอย่างเป็นกันเอง ตลอดจนให้แง่คิด ให้กำลังใจ กับผู้ที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับความรักของตัวเองให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี โดยจัดขึ้น ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด