:: Norther Job & Career Expro 2020 ::

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการ Norther Job & Career Expro 2020 นัดพบแรงงานใหญ่และมหกรรมอาชีพ ประจำปี 2563 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งในงานจะมีการเปิดรับสมัครงานจากบริษัทต่างๆ ที่ร่วมออกบูธจัดหางานมากมายหลากหลายตำแหน่ง รวมถึงนิทรรศการสำหรับผู้สนใจฝึกอาชีพต่างๆ ตลอดจนการออกร้านจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2563 ณ อาคารเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก