:: เข้าใจความวิกลจริตในมุมมองของจิตวิทยา ปรัชญา และนิติศาสตร์ ::

ภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนิสิต ครั้งที่ 2 หัวข้อ “เข้าใจความวิกลจริตในมุมมองของจิตวิทยา ปรัชญา และนิติศาสตร์”  วิทยากรโดย ดร.นัฐพร โอภาสานนท์ อาจารย์ประจำภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ อาจารย์ศุทธินี อยู่สวัสดิ์ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ และคุณสิกขา สองคำชุม นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา คณะสังคมศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตและบุคคลทั่วไปที่สนใจ ได้รับฟังแนวคิดเกี่ยวกับโรคจิตเภทหรือวิกลจริตผ่านมุมมองทางจิตวิทยา มุมมองทางนิติศาสตร์ และมุมมองทางปรัชญา ซึ่งเป็นมุมมองที่หลากหลายและมีความน่าสนใจ โดยคาดหวังว่าภายหลังจากเข้าร่วมโครงการผู้เข้าร่วมจะนำประเด็นดังกล่าวไปพัฒนาและสร้างเป็นองค์ความรู้ใหม่ๆ ต่อไป รวมถึงหาแนวทางในการป้องกันและให้คำแนะนำ ให้ความช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาดังกล่าวได้อย่างถูกวิธี โดยจัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00 น.ที่ผ่านมา ณ ห้อง 212 อาคารปราบไตรจักร 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด