:: โครงการบริการวิชาการจิตวิทยาสู่สังคม ครั้งที่ 1 ::

ภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ ภาควิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และสำนักการสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลนครพิษณุโลก ร่วมจัดกิจกรรมให้ความรู้ภายใต้โครงการบริการวิชาการจิตวิทยาสู่สังคม ครั้งที่ 1 เรื่อง “ความรู้ และการป้องกันไวรัส COVID-19” โดยมีนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับไวรัส COVID-19 และวิธีป้องกันตัวเองที่ถูกวิธี การสาธิตวิธีการทำเจลล้างมือแอลกอฮอล์ และการทำหน้ากากอนามัยผ้า โดยวิทยากรจากภาควิชาเทคโนโลยีเภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และสำนักการสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลนครพิษณุโลก เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้มีความรู้และทักษะในทำเจลล้างมือแอลกอฮอล์และหน้ากากอนามัยผ้าที่ใช้ในการป้องกันไวรัส COVID-19 และสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปเผยแพร่ให้กับผู้สนใจอื่นๆ ต่อไป โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2563 เวลา 09.00 น. ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบคุณผู้ริเริ่มโครงการ ทีมวิทยากร รวมถึงผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย ตลอดจนผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่าน ที่ทำให้เกิดกิจกรรมที่ดี มีประโยชน์ สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม