คณะสังคมศาสตร์​ มหาวิทยาลัยนเรศวร จะทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ​เพื่อทำความสะอาดและป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส​ COVID-19​ ทั่วทั้งบริเวณอาคารคณะสังคมศาสตร์

ในวันพฤหัสบดีที่​ 19​ มีนาคม​ 2563 เวลา​ 10.00-14.00 น.

ขอความกรุณาทุกท่านงดใช้พื้นที่และห้องต่างๆ​ ของคณะฯ​

ตามวันและเวลาดังกล่าว ขออภัยในความไม่สะดวกมา​ ณ​ ที่นี้ด้วยครับ
(สามารถเข้าใช้งานได้หลังจาก 14.00 น.เป็นต้นไป)