ใต้ร่มราชพฤกษ์:

แบบฟอร์ม งานอำนวยการ

หน่วยเทคโนโลยีสารสนเทศ
  •  ใบแจ้งซ่อมครุภัณฑ์และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์์
  •   ใบขอสร้างบัญชีผู้ใช้งานบนระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตและอีเมลของมหาวิทยาลัยนเรศวร
  •  คู่มือการใช้งานระบบประชาสัมพันธ์ข่าวบนหน้าเว็บไซต์ คณะสังคมศาสตร์
  •  คู่มือการใช้งานเว็บไซต์งานพัฒนาคุณภาพการศึกษา
  • คู่มือการคัดลอกข้อมูลจาก Google Drive-ไปยัง-OneDrive ของมหาวิทยาลัยนเรศวร
  • PDPA (Personal Data Protection Act)
  • แผนระบบสารสนเทศ(พ.ศ.2560-2564)
  • ภาพพื้นหลังใช้ในโปรแกรมการประชุมออนไลน์ (Dark, Light, NU)
หน่วยอาคารสถานที่
  •   SOC-12 แบบฟอร์มขออนุญาตเข้าภายในอาคารคณะสังคมศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (มาตรการควบคุมสถานการณ์ ป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19)
  •   หนังสือรับรองการอาศัยอยู่ในพื้นที่และไม่มีการเดินทางไปยังพื้นที่ควบคุมสูงสุด (28 จังหวัด) ตามที่ ศบค. กำหนด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Coronavirus Disease 2019)
  •   SOC-01 แบบฟอร์มขอใช้ห้องประชุม (ในเวลาราชการ)
  •   SOC-02 แบบฟอร์มขอใช้ห้องประชุมราชพฤกษ์(นอกเวลาราชการ)
  • DownloadPDF SOC-04 แบบฟอร์มแจ้งซ่อมบำรุง
  •  DownloadPDF SOC-05 แบบฟอร์มถ่ายเอกสาร
  •   SOC-06 แบบขอ Keycard
  •  DownloadPDF SOC-07 แบบฟอร์มการปฎิบัติงานแม่บ้านคนสวน
  •   SOC-08 แบบขอปั้มกุญแจ
  •   SOC-09 แบบฟอร์มแจ้งความจำนง ขอดูกล้องวงจรปิดฯ
  •   SOC-10 แบบขอจอดรถค้างคืน
  •  SOC-11 แบบขอข้อมูลรถยนต์บุคลากรคณะสังคมศาสตร์
หน่วยยานพาหนะ