NUPL #42

ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการบรรยายวิชาการทางรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ 42 หัวข้อ “ประเด็นทางจริยธรรมของการยกเลิกโทษประหารชีวิต” วิทยากรโดย ดร.ภาคภูมิ วาณิชกะ นักวิชาการอิสระ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นการยกเลิกโทษประหารชีวิตในประเทศไทยระหว่างวิทยากรและผู้สนใจที่เข้าร่วมรับฟัง ซึ่งประกอบไปด้วยนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร และผู้สนใจจากภายนอก ตลอดจนอาจารย์ฐิติมา หิรัญรักษ์ อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ที่นำนักศึกษา กว่า 30 คน เดินทางมาร่วมรับฟังการบรรยายในครั้งนี้ด้วย โดยจัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 13.00-16.00 น.ที่ผ่าน ณ ห้องประชุม Main Conference ชั้น 1 อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร