วันนี้ (วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563) เวลา 09.30 น.ที่ผ่านมา ผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดขอนแก่น ซึ่งเดินทางมาหารือและแลกเปลี่ยนแนวทางในการพัฒนาหลักสูตรและองค์ความรู้ด้านอาเซียนศึกษา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวต้อนรับ พร้อมนำเสนอข้อมูลหลักสูตรของศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านประชาคมอาเซียนศึกษา ซึ่งเป็นหน่วยงานภายใต้คณะสังคมศาสตร์ ที่มีการดำเนินการค้นคว้าวิจัยในระดับท้องถิ่น ประเทศ ภูมิภาคอาเซียน และระดับโลก ตลอดจนถึงเผยแพร่องค์ความรู้และให้บริการวิชาการ ให้กับคณะผู้ศึกษาดูงานได้รับฟัง โดยจัดขึึ้น ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 1 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร