คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ครบรอบ 17 ปี โดยมีการเจริญพระพุทธมนต์ ใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์จากวัดเสาหิน จำนวน 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่บุคลากรและนิสิตของคณะสังคมศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีการมอบทุนการศึกษาให้กับนิสิตที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19 และนิสิตที่มีความประพฤติดี รวมถึงมอบประกาศนียบัตรให้กับนิสิตที่มีผลการเรียนดี ตลอดจนมอบประกาศนีบัตรให้กับผู้ที่ได้รับรางวัลบุคลากรและศิษย์เก่าดีเด่น โดยจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 ที่่ผ่านมา ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด