วันนี้ (29 กรกฎาคม 2564) เวลา 10.30 น. ที่ผ่านมา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.วัลลภัช สุขสวัสดื์ อาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้ารับโล่รางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีพุทธศักราช 2564 จาก ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 17 ณ ห้องประชุม Main Conference อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีและสารสนเทศ (CITCOMS)

โดยคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับรางวัลหน่วยงานที่ได้รับงบประมาณด้านการวิจัยสูงสุดเป็นอันดับที่ 1 ของกลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และรางวัลนักวิจัยที่ได้รับการอ้างอิงค่า h-Index ระดับนานาชาติ ในฐานข้อมูล Scopus สูงที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ของ กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ รวมถึงรางวัลนักวิจัยที่ได้รับงบประมาณด้านการวิจัยสูงสุด ของกลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ เผือกสม อาจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์ ได้รับงบประมาณด้านการวิจัยอันดับที่ 2 และ รองศาสตราจารย์ ดร.วัลลภัช สุขสวัสดิ์ อาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ได้รับงบประมาณด้านการวิจัยอันดับที่ 3

————–

• รางวัลหน่วยงานที่ได้รับงบประมาณด้านการวิจัยสูงสุด
อันดับที่ 1 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

• รางวัลนักวิจัยที่ได้รับการอ้างอิงค่า h-Index ระดับนานาชาติ ในฐานข้อมูล Scopus สูงที่สุด
อันดับที่ 3 ผศ.ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ

• รางวัลนักวิจัยที่ได้รับงบประมาณด้านการวิจัยสูงสุด
อันดับที่ 2 รศ.ดร.ทวีศักดิ์ เผือกสม
อันดับที่ 3 รศ.ดร.วัลลภัช สุขสวัสดิ์