ขอแสดงความยินดีกับนิสิตและอาจารย์ภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ขอแสดงความยินดีกับ
นายกันตภณ วรางคณากูล, นางสาวดลฤดี สิทธารถ
นิสิตชั้นปีที่ 4 ภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์
และ ดร.นัฐพร โอภาสานนท์
อาจารย์ประจำภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสได้รับรางวัล ผลงานวิจัย ระดับดีเยี่ยม
จากการนำเสนอผลงานวิจัยแบบบรรยาย ประเภทนักวิชาการ
ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ TNCP 2021
เรื่อง “การพัฒนาเครื่องมือตรวจวัดความจำระยะสั้น เชิงปฏิบัติการแบบบูรณาการ”