โครงการ เสวนาเปิดตัวหนังสือ “การเมืองของการเซ่น [ผี] เมืองไทในเวียดนาม”

ห้องอ่านหนังสือคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านร่วมโครงการ เสวนาเปิดตัวหนังสือ

วิทยากรโดย
• รศ.ดร.อัจฉริยา ชูวงศ์เลิศ

• ผศ.ดร.พิเชฐ สายพันธ์
คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

• รศ.ดร.วศิน ปัญญาวุธตระกูล

วันพุธที่ 24 สิงหาคม 2565
เวลา 13.00 – 16.30 น.

ณ ห้องอ่านหนังสือคณะสังคมศาสตร์ ชั้น 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์
และในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Facebook Live ที่แฟนเพจคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

รับชมการถ่ายทอดสดได้ที่นี่