รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร มอบช่อดอกไม้และร่วมแสดงความยินดีกับ NU Toastmasters Club คณะสังคมศาสตร์ มหา​วิทยาลัย​นเรศวร​ ในโอกาสได้รับรางวัล Distinguished Club ประจำปี 2021-2022 จากคณะกรรมการผู้อำนวยการแห่ง Toastmasters International ซึ่งเป็นองค์กรที่มุ่งเน้นการพัฒนาภาวะผู้นำ และการพูดในที่ชุมชน ในลักษณะขององค์กรไม่แสวงหาผลกำไรมีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกฝนหาความชำนาญในการพูดในที่สาธารณะ ในโอกาสต่าง ๆ ศึกษามารยาทและการวางตัวเมื่อต้องขึ้นปรากฏตัวในที่ชุมชนอย่างเป็นงานเป็นการและเหมาะสม และเสริมสร้างบุคลิกภาพและการเป็นผู้นำตามหลักสากลที่ถูกต้อง โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภิสา ไวฑูรเกียรติ คณบดีคณะสังคมศาสตร์ Mr.Jehoiade Ragas Rabaya อาจารย์ประจำสถานประชาคมอาเซียนศึกษา และนางนพมาศ อ่ำอำไพ รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานวิจัยและบริการวิชาการ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในวันอังคารที่ 17 มกราคม 2566 เวลา 13.30 น.ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม Main Coferences อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร