:: ภาพกิจกรรม :: โครงการ “จิตวิทยาปริทรรศน์ ครั้งที่ 14” ภายใต้หัวข้อ “ลาก่อนนะ Labeling”

ภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการ “จิตวิทยาปริทรรศน์ ครั้งที่ 14” ภายใต้หัวข้อ “ลาก่อนนะ Labeling” ซึ่งเป็นการจัดนิทรรศการจิตวิทยา ประกอบด้วยกิจกรรมการบริการวิชาการ และการสัมมนาวิชาการความรู้ทางจิตวิทยา แก่นิสิต นักศึกษา ตลอดจนผู้สนใจในศาสตร์ด้านจิตวิทยาในแง่มุมต่าง ๆ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้เพิ่มพูน ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับศาสตร์ทางด้านจิตวิทยา และสามารถบูรณาการองค์ความรู้ทางจิตวิทยาในการเรียนการสอน การวิจัย และการบริการวิชาการแก่สังคม เข้าร่วมกับสื่อรูปแบบต่างๆ ในการเสนอองค์ความรู้ด้านจิตวิทยาให้แก่ผู้ที่สนใจได้เกิดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับจิตวิทยามากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ในด้านทักษะชีวิตและอาชีพ ทักษะการเรียนรู้และนวัตกรรม ตลอดจน ทักษะสารสนเทศ สื่อ และเทคโนโลยี แก่นิสิตผู้เข้าร่วมโครงการ รวมถึงเป็นการเปิดพื้นที่ให้นิสิตชั้นปีที่ 4 ได้เรียนรู้และเปิดรับประสบการณ์จริงจากการจัดสัมมนาและโครงการจิตปริทรรศน์ดังกล่าว โดยมี ดร.นัฐพร โอภาสานนท์ อาจารย์ประจำภาควิชาจิตวิทยา ผู้รับผิดชอบโครงการ กล่าวสรุปวัตถุประสงค์ของโครงการ และรูปแบบของกิจกรรมที่จัดขึ้น และได้รับเกียรติจาก ดร.พุธิธาดา เดชพิทักษ์รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 – 31 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 – 20.00 น. ณ ห้องประชุม อาคารขวัญเมือง (อาคารหน้าหอพักนิสิต) มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภายในงานประกอบด้วยบูธกิจกรรมต่างๆ อาทิ
📍It’s me 🖼️🌈
📍BE YOURSELF BE REAL YOU 🎤🎶
📍Face esteem & Memory Land 🪞💫
📍I bead, I bag Identity you 🎨⭐️
📍ฉันเป็น เธอเป็น เขาเป็น – I am you are 🔎
📍เรืองมีอยู่ว่า… 💬

ท่านใดสนเรียนเชิญได้เลยจ้าาาาาาา

ภาพกิจกรรมทั้งหมด