:: ภาพกิจกรรม :: โครงการบริการวิชาการจิตวิทยาสู่สังคม รายวิชาสุขภาพจิตและการปรับตัว

ภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการบริการวิชาการจิตวิทยาสู่สังคม รายวิชาสุขภาพจิตและการปรับตัว เพื่อเป็นการให้ความรู้ทางจิตวิทยา โดยกระบวนการทำกิจกรรมและการใช้สื่อ ซึ่งจัดทำโดยนิสิตภาควิชาจิตวิทยา ชั้นปีที่ 3 โดยในการจัดทำโครงการครั้งนี้จะมีการแลกเปลี่ยนที่หลากหลายประเด็นตามความสำคัญของเนื้อหา วิถีชีวิต วัฒนธรรม ประเพณี ความเชื่อ ค่านิยม ปัญหา การปรับตัว ในมุมมองทางด้านจิตวิทยา ตลอดจนเพื่อให้นิสิตและบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร รวมถึงประชาชนในชุมชน สังคม โดยรอบมหาวิทยาลัยที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมและเกิดการบูรณาการร่วมกัน ทั้งนี้จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 09.30 น.ที่ผ่านมา ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพกิจกรรมทั้งหมด