:: NUPL#38 ::

ภาควิชารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการบรรยายวิชาการรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ 38 หัวข้อ “ภูมิทัศน์พิษณุโลก: หลังเลือกตั้งทั่วไป ก่อนเลือกตั้งท้องถิ่น” โดยได้รับเกียรติจากคุณปุรวิชญ์ วัฒนสุข นักวิชาการจากสถาบันพระปกเกล้า เป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับสถานการณ์การเมืองต่างๆ ทั้งการเมืองระดับชาติและการเมืองท้องถิ่น โดยมีการแลกเปลี่ยนประเด็นที่น่าสนใจต่างๆ ทั้งก่อนและหลังจากการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรครั้งที่ผ่านมา โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงต่างๆ หลังจากการเลือกตั้งของจังหวัดพิษณุโลก รวมถึงวิเคราะห์ในเรื่องแนวโน้มของการจัดการเลือกทั้งของท้องถิ่น โดยจัดขึ้นเมื่อวันอังคารที่ 28 มกราคม 2563 เวลา 13.00 น.ที่ผ่านมา ณ ห้อง Main Conference อาคารกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร

ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด